APP cài trực tiếp trên điện thoại Iphone và Android - TÀI LIỆU SỐ

TÀI LIỆU SỐ

Chào mừng các bạn đến với TÀI LIỆU SỐ - TaiLieuSo.info - " Nơi khởi nguồn của tri thức." Website chia sẻ Tài Liệu Số: Ebook các lĩnh vực, thư viện Ảnh, Mp3, Video, Phần mềm...

Tìm kiếm

Pages

Trang

APP cài trực tiếp trên điện thoại Iphone và Android


Thân gửi các bạn,

 Hiện tại TaiLieuSo.info đã xây dựng ứng dụng App cài trực tiếp trên điện thoại để giúp các bạn dễ theo dõi, tra cứu các nội dung của chúng tôi. Ngoài ra app mới này khắc phục lỗi chặn quảng cáo khi tải file trên Website TaiLieuSo.info. Với ứng dụng app Quản Trị Excel cài cho smart phone này sẽ liên kết tất cả các nguồn của QuanTriExcel.info : Website, Fanpage, kênh Youtube, link tải tài liệu hay, các chuyên mục đặc sắc... Tất cả trong 1 ứng dụng duy nhất. Các bạn hãy tải về và cài cho máy điện thoại theo link bên dưới nhé. Xin cảm ơn và chúng tôi sẽ luôn cố gắng chia sẻ cho cộng đồng với phương châm " Quản Trị Excel - không gì là không thể " 
   Các bạn chú ý lần đầu sau khi cài phần mềm sẽ khởi tạo dữ liệu lâu hơn 1 chút, sau lần này các lần sau sẽ mở app rất nhanh. :)

2018_12_10_03.59.35

Tải ứng dụng Tại đây:

Tải ứng dụng ngay - Miễn phí!
Chào mừng các bạn đến với QuanTriExcel.info - Không gì là Không thể... Về thủ thuật Excel, học lập trình VBA, phần mềm chuyên dụng, kế toán, kĩ năng sống ...Vì đây chưa phải là bản chính thức trên AppStore và CH Play nên khi tải bạn lưu ý:
- Với IOS, khi tải về, anh/chị vào phần "Cài đặt chung" > "Quản lý cấu hình và thiết bị" > Bấm vào VIHAT TECHNOLOGY > chọn Tin Cậy.
- Với Android, trước khi tải về, anh/chị vào Cài đặt > Bảo mật > check vào dòng "Không rõ nguồn gốc" để cài đặt những ứng dụng ngoài CH PLay.Video giới thiệu App này: https://youtu.be/BH4QdOoxocI


Tải File cài khác siêu nhẹ, nhanh, mượt, không quảng cáo cho android tại đây

No comments:

Post a Comment

Search This Blog