308 Bài tập Excel từ cơ bản đến nâng cao, hàm mẫu excel - TÀI LIỆU SỐ

Tìm kiếm

Pages

Trang

308 Bài tập Excel từ cơ bản đến nâng cao, hàm mẫu excel

Để thành thạo bất cứ kỹ năng gì thì cũng cần phải trải qua quá trình luyện tập, đối với Excel cũng không ngoại lệ. Ngược lại, đây là một công cụ rất khó để thành thạo, sử dụng tốt những công thức, hàm tính toán. Vì vậy, bài tập Excel từ cơ bản đến nâng cao là nguồn tài nguyên quý giá để bạn có cơ hội thành thạo Microsoft Excel.
Link tải full bộ tài liệu:
PHẦN 1.       PHẦN 2

Bài tập Excel từ cơ bản đến nâng cao
Dưới đây là tổng hợp bài tập Excel từ cơ bản đến nâng cao được chia theo các hàm, công thức tính toán khác nhau giúp bạn dễ dàng luyện tập, trau dồi kĩ năng sử dụng từng hàm một, từ đó phát triển kỹ năng của mình từ những bước nhỏ nhất.
1. Tổng hợp bài tập Excel các hàm cơ bản
Bước đầu làm quen với Excel bạn nên luyện tập với các hàm cơ bản dưới đây. Dễ dàng áp dụng, công thức không quá phức tạp sẽ giúp bạn mau chóng nâng cao kĩ năng Excel, sử dụng những công thức cơ bản của Excel.
Link tải full bộ tài liệu:
PHẦN 1.       PHẦN 2
2. Tổng hợp bài tập Excel các hàm nâng cao
Khi bạn đã thành thạo, giải quyết hết các bài tập cơ bản thì những bài tập nâng cao sẽ giúp kỹ năng Excel của bạn phát triển toàn diện, bổ sung thêm một số hàm khó, nâng cao đồng thời rèn luyện khả năng kết hợp giữa các hàm, công thức hợp lý.
Link tải full bộ tài liệu:


PHẦN 1.       PHẦN 2

No comments:

Post a Comment

Search This Blog