Share miễn phí bộ video tự học Excel tại nhà cho người đi làm - TÀI LIỆU SỐ

TÀI LIỆU SỐ

Chào mừng các bạn đến với TÀI LIỆU SỐ - TaiLieuSo.info - " Nơi khởi nguồn của tri thức." Website chia sẻ Tài Liệu Số: Ebook các lĩnh vực, thư viện Ảnh, Mp3, Video, Phần mềm...

Wednesday, September 11, 2019

Share miễn phí bộ video tự học Excel tại nhà cho người đi làm

Share miễn phí bộ video tự học Excel tại nhà cho người đi làm

Bộ công cụ soạn thảo tài liệu văn phòng của Microsoft từ lâu đã quen thuộc với mọi người. Tất cả công ty đều yêu cầu nhân viên biết sử dụng khá bộ công cụ này. Mục đích là để phục vụ việc soạn thảo và trình bày tài liệu được tốt hơn.
Hoặc bạn chỉ cần giỏi kỹ năng soạn thảo văn phòng này thôi cũng đủ. Đủ để bạn tìm được một công việc văn phòng nhàn hạ và ổn định. Trong số các kỹ năng văn phòng thì kỹ năng sử dụng Excel được đánh giá cao nhất. Bởi vì nó gắn liền với việc tính toán thống kê, quản lý của tất cả mọi công ty.

Tự học Excel để tạo lợi thế trong công việc

Nó sẽ giúp bạn thống kê và tính toán số liệu tốt hơn. Bạn sẽ dễ dàng thống kê các bảng kế hoạch ở công ty hoặc tự sắp xếp cho tài liệu bản thân. Đây là một lợi thế rất lớn khi đi phỏng vấn xin việc tại các công ty tại Việt Nam. Đặc biệt là các công ty làm việc nhiều về soạn thảo tài liệu và công việc văn phòng.
Chắc hẳn ở đây cũng có vài anh chị được công ty yêu cầu về học thêm Excel nên mới tìm đến khoá học này đúng không? Nếu vậy thì đây là khoá học mà anh chị nên thử qua vì nó sẽ dạy đầy đủ mọi thứ nhất có thể. Vậy thì khoá học này có những chủ đề gì đáng quan tâm?
Tự học Excel tại nhà

Nội dung khoá học tự học Excel tại nhà

  • Tổng kết những câu lệnh Excel cơ bản
  • Hướng dẫn các mẹo sử dụng Excel văn phòng cực hay.
  • Thực hành lệnh qua các bài tập thực tế để học cách giải quyết vấn đề.
  • Học cách tư duy và trình bày dữ liệu khoa học hơn trong Excel.
  • Làm chủ được các hàm tính và có thể vận dụng đạt hiệu quả cao trong công việc.
  • Có cái nhìn trực quan để phân tích dữ liệu và chọn lọc thuật toán.
Khoá học này được thiết kế dành cho những ai chưa biết gì có thể tự học Excel. Mọi người sẽ được học từ con số 0 đến mức chuyên nghiệp để đi làm. Chỉ cần bạn có một máy tính với đường truyền mạng ổn định là có thể tải khoá học về để học ngay và luôn.

Download miễn phí bộ video tự học Excel

No comments:

Post a Comment